Nên đi du lịch Mỹ vào lúc nào là đẹp nhất?

Thảo luận trong 'Châu Mỹ' bắt đầu bởi Nguyễn Thụy Diễm Thùy, 10/8/17.

 1. Nguyễn Thụy Diễm Thùy

  Nguyễn Thụy Diễm Thùy New Member

  Tham gia ngày:
  28/4/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn được tham quan Hoa Kỳ một lần trong đời, để học hỏi nét đẹp về con người, thiên nhiên nơi đây cùng với những điều mà chỉ có tại cường quốc có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới này. Vậy thời điểm nào ưng ý để đi du lịch Mỹ?

  Nước Mỹ trải dài trên một vùng lãnh thổ rộng lớn, do vậy khí hậu nơi đây cũng khá phong phú và có sự tách biệt 4 mùa rõ ràng gồm xuân (tháng 3 - tháng 5), hạ (tháng 6 - tháng 8), thu (tháng 8 - tháng 11), đông (tháng 12 - tháng 2). Song phụ thuộc vào khu vực mà quý khách muốn ghé thăm để tính toán thời gian du lịch Hoa Kỳ cho ưng ý.

  [​IMG]

  Có thể thấy mặc dầu nước Mỹ phân mùa nhưng điều này diễn ra rõ rệt nhất vẫn ở các vùng thuộc phía Nam với mùa xuân ấm áp, mùa đông tiết trời khô và lạnh, mùa hè nắng nóng, mùa thu mát mẻ trong lành.

  Tiết trời ở các vùng phía Nam này khá tương đồng với khí hậu Việt Nam, do đó khu vực này thường tập trung khá nhiều người Việt sinh sống (đặc biệt là vùng California). Nếu người đi du lịch đến các vùng này du lịch thì nên lựa chọn lúc du lịch Mỹ vào mùa thu hoặc mùa xuân – đây là thời gian khí hậu dễ chịu, thời tiết trong lành rất thuận lợi cho chuyến đi.

  [​IMG]

  Ngược lại tiết trời các vùng phía Nam nước Mỹ là kiểu thời tiết của phía Bắc. Khu vực nàykhí hậu không có sự phân biệt rõ ràng giữa 4 mùa, mà thiết yếu là sự khác biệt giữa kiểutiết trời của mùa đông và mùa hè. Tại phía Bắc vào mùa đông lạnh giá thuận lợi cho loại hình du lịch trượt tuyết, còn mùa hè ấm áp dễ chịu, khí hậu rất đẹp, không khí trong lành.

  Nên dù là bạn đến thăm vùng phía Bắc nước Mỹ trong chuyến du lịch Mỹ sắp tới thì nên chọn lựa thời tiết phù hợp dựa trên 2 kiểu tiết trời đặc trưng đó. Nếu là một người đam mê thể thao mạo hiểm, trượt tuyết thì hãy thực hiện chuyến đi của mình vào mùa đông. Hoặc nếu muốn đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ hãy lựa mùa hè.

  [​IMG]

  Ngoài ra mùa thu và mùa xuân cũng là thời gian đi du lịch Mỹ mà nhiều khách du lịch lựa chọn vì khí hậu lúc này dễ chịu hơn. Tuy nhiên cần lưu ý cuối mùa xuân đầu mùa thu ở một số vùng trên nước Mỹ thường thường có lốc xoáy hoặc có bão nên cần cẩn trọng với các hoạt động tại khu vực ven biển.
   

Chia sẻ trang này